Shoptel một loại hình bất động sản mới du nhập về Việt Nam nên nhiều khách hàng còn chưa biết đến loại hình kinh doanh này. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách đang quan tâm tới sản phẩm Shoptel Naman Homes Đà Nẵng để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Phân Tích Shoptel loại hình bất động sản mới

   1. Shoptel là gì?

Shoptel là loại hình nhà phố thương mại cho phép kết hợp giữa kinh doanh dịch vụ mua sắm (shopping) và dịch vụ khách sạn (hotel) tại các thành phố lớn và các khu vực đông khách du lịch. Một cách dễ hiểu Shoptel là từ viết tắt cho Shop & Hometel.

   2. Ưu điểm sản phẩm shoptel

Shoptel một loại hình sản phẩm được khách hàng “săn đón”  nhiều nhất trên thế giới và đặc biệt trong nước với sự “khan hiếm” nguồn cung lên sản phẩm Shoptel Naman Homes đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng với sản phẩm

  • Là loại hình kinh doanh mới đặt chân vào thị trường nên mức độ cạnh tranh với các mô hình khác cực kỳ thấp
  • Thiết kế lại tối ưu hơn cho việc làm khách sạn. Vừa có thể kinh doanh vừa có thể ở được như shophouse,
  • Khai thác tối đa công năng sử dụng, tăng giá khai thác dòng tiền bởi căn hộ khách sạn cho thuê thường lợi nhuận cao hơn cho thuê làm văn phòng hoặc kinh doanh tương tự
  • Thiết kế cảnh quan thường được chú trọng hơn, đặc biệt là các tiện ích đi kèm có sự đầu tư đồng bộ hơn
  • Có sự kết hợp giữa nhà đầu tư và chủ đầu tư trong việc khai thác và vận hành. 
  • Có sổ đỏ cho sản phẩm Shoptel Naman Homes đà nẵng

   3. Nhược Điểm Sản Phẩm Shoptel 

Cùng với vô số những ưu điểm mà hiếm loại hình bất động sản Đà Nẵng nào có được, mô hình này cũng có một số nhược điểm nhà đầu tư cần lưu ý như sau:

  • Vốn Đầu Tư Lớn: Số tiền bỏ ra đầu tư shoptel naman homes khá lớn, với mức giá khoảng trên 80 triệu/m2, diện tích một lock 16 lô : 1.246m2 . 
  • Tiền năng kèm rủi ro: Tất nhiên các dự án đầu tư Shoptel có vị trí tốt ở các khu du lịch tuy nhiên vấn đề kinh doanh như thế nào để hút khách, có lượng khách đồng đều còn phụ thuộc vào các yếu tố khác: chiến lược kinh doanh, mùa du lịch….

Những lý do nên đầu tư shoptel Đà Nẵng năm 2019

 

 1. Shoptel sự kết hợp tuyệt vời tại thị trường bất động sản Đà Nẵng

Trước một thành phố đáng sông nhất mang trong mình tiềm năng phát triển du lịch vô cùng to lớn, tập đoạn Empire Group đã xây dựng những chiến lược phát triển vô cùng độc đáo. Shoptel cocobay chính là một hướng đi mới, mở ra kênh đầu tư thu bộn tiền cho nhà đầu tư.

 2. Shoptel Naman Homes của tập đoàn Empire Group

Shoptel Naman Homes tọa lạc tại trung tâm của tuyến phố đi bộ dài nhất với các hoạt động vui chơi giải trí trong tổ hợp giải trí bậc nhất Đông Nam Á Cocobay.

Cocobay với hàng ngàn phòng khách sạn có sức chứa cho những đoàn khách quy mô lớn đến đà nẵng, nhất là những đoàn khách quốc tế lên tới gần 5000 nghìn người. Thời gian qua rất nhiều đoàn khách đã lựa chọn Cocobay là điểm đến như đoàn khách 1.800 người của tập đoàn đồng tâm, đoàn khách 1.000 người của SHB.

Cocobay với tuyến đường hầm đầu tiên sang biển do chính chủ đầu tư đã tự đầu tư tài chính để làm phục vụ cho riêng tổ hợp Cocobay

Trong bài viết đã giới thiệu chi tiết về shoptel là gì, phân tích ưu nhược điểm về shoptel, những lý do lên sở hữu sản phẩm shoptel trong tổ hợp du lịch bậc nhất Đông Nam Á Cocobay. 

Chúc Quý Khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi thông tin về sản phẩm Shoptel Naman Homes xin liên hệ: 0936.039.996 Nhận báo giá chi tiết : Tại Đây